GIAO LƯU “OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC” NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-PGDĐT ngày 24/02/2023 của Phòng GDĐT về việc tổ chức Chương trình Giao lưu “Olympic Tiếng Anh tiểu học” thị xã Điện Bàn năm học 2022-2023. Ngày 29/3/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn tổ chức Chương trình Giao lưu “Olympic Tiếng Anh tiểu học” thị xã Điện Bàn năm học 2022-2023.

Tham dự Giao lưu có 29 đội đến từ các trường trường tiểu học công lập và 01 đội đến từ trường tư thục Sky-Line Hill. Các đội thực hiện Giới thiệu đội hình, trình bày một chủ đề và trả lời câu hỏi trong vòng 10 phút sau khi bắt thăm và hội ý trong vòng 15 phút.

Chương trình giao lưu cho thấy công tác dạy và học tiếng Anh trên địa bàn thị xã ngày càng được chú trọng đầu tư, học sinh được trang bị kiến thức, kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) tiếng Anh. Qua đó, tiếp tục thúc đẩy phát triển phong trào học tập, sáng tạo và sử dụng tiếng Anh trong các trường tiểu học; tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng của mình.

Kết quả, Ban Tổ chức đã chấm chọn và trao giải cho các đơn vị gồm:  01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Tác giả: Nhật Hà

Nguồn tin: BBT