Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

Chuẩn bị khởi công dự án dự án trung tâm chăm sóc giáo dục mầm non Onesky

Ngày đăng: 16:32 | 08/12 Lượt xem: 3155

Phó chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng vừa có buổi làm việc với tổ chức Half the sky foundation, về tiến độ thực hiện và xử lý các vấn đề liên quan đến dự án trung tâm chăm sóc và giáo dục mầm non Onesky.

 

Hiện nay, các hạng mục đền bù, giải tỏa, san nền đã hoàn thành. Công trình "trung tâm chăm sóc và giáo dục mầm non One sky" đã đủ điều kiện triển khai hạng mục chính. Dự kiến, ngày 9/12 tới đây, lễ khởi công sẽ diễn ra. Như vậy, phía thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành cam kết với tổ chức Half the sky foundation tại cuộc họp cuối tháng 10 là hoàn thành việc giải phóng mặt bằng xây dựng công trình.

 

Phó chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo và tổ chức Half the sky foundation sớm thống nhất về việc sử dụng nguồn vốn. TP cam kết sẽ ứng tiền vào đầu năm 2017, cũng như tạo mọi điều kiện để dự án được triển khai đúng tiến độ.  Phó chủ tịch giao Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu xây dựng phương án tuyển giáo viên, tuyển sinh, trình UBND TP trong tháng 12.

 

Dự án trung tâm chăm sóc và giáo dục mầm non Onesky được triển khai tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu với tổng kinh phí hơn 3,8 triệu USD, trong đó tổ chức Half the Sky Foundatinon tài trợ 3,5 triệu USD. Đối tượng thụ hưởng là con em công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày