Hội thi "Bé tập làm nội trợ"

Thực hiện Công văn số 244/PGDĐT- GDMN ngày 8 tháng 9 năm 2022 của PGDĐT thị xã Điện Bàn về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm hoc 2022 – 2023.

Với mục tiêu tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội; Đẩy mạnh tuyên truyền nội dung giáo dục dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ theo mục tiêu chương trình Giáo dục mầm non và tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng hợp tác, chia sẻ trong các hoạt động tập thể.

Một số hình ảnh Hội thi “Bé tập làm nội trợ” của các trường Mẫu giáo Điện Phước, Phan Triêm,…

Qua hội thi trẻ có thêm hiểu biết về các món ăn, về vệ sinh dinh dưỡng an toàn thực phẫm, giúp trẻ tham gia làm các món ăn đơn giản vừa sức trẻ, rèn tính mạnh dạn, tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, có tinh thần đoàn kết đồng thời tạo điều kiện để trẻ phát huy kỹ năng tự phục vụ cho bản thân. Đẩy mạnh công tác giáo dục kỹ năng sống và thực hành trải nghiệm trong các hoạt động học theo chương trình giáo dục mầm non .

Qua đó nâng cao chất lượng toàn diện cho trẻ. Góp phần nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và thực hiện tốt chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.”

Tác giả: BBT

Nguồn tin: MG