35 suất quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Thị đoàn Điện Bàn phối hợp với BLL Tuổi trẻ Điện Bàn tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chia sẽ yêu thương” năm 2017 dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã.

Tham dự có 35 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong đó có 18 em học sinh là đối tượng mồ côi cha lẫn mẹ).

Tại chương trình, BTC đã lắng nghe được tâm tư nguyện vọng của các em, chia sẽ những khó khăn mà các em đang gặp phải, đồng thời hướng dẫn các em nói lên nguyện vọng của mình qua những trang giấy để từ đây BLL Tuổi trẻ Điện Bàn tại TP. Hồ Chí Minh sẽ kêu gọi các mạnh thường quân nhận đỡ đầu và giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống.

Cũng tại chương trình, BTC đã trao 35 suất quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá gần 15 triệu đồng cho các em tham gia chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực của BLL Tuổi trẻ Điện Bàn tại TP. HCM nhân hưởng úng Tháng hành động vì trẻ em 2017 và cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ chào mừng thành công Đại hội Thị đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tác giả: Hồng Hoa

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử UBND thị xã Điện Bàn