Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

Thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị tuyên dương, trao học bổng trẻ em nghèo vượt khó học giỏi năm học 2016-2017.

Ngày đăng: 10:17 | 29/08 Lượt xem: 1902

Sáng ngày 24/8/2017, tại Hội trường Thị ủy, UBND thị xã Điện Bàn đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, trao học bổng trẻ em nghèo vượt khó học giỏi năm học 2016 -2017. Nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em có cơ hội phát triển bình đẳng, động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

   Thông qua hội nghị tuyên dương, nhằm tăng cường hơn nữa trách nhiệm BVCS&GDTE, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; động viên cổ vũ phong trào tình nguyện vì trẻ em, tiếp tục huy động sự đóng góp về tinh thần, vật chất của toàn xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được gặp gỡ, giao lưu, qua đó động viên khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong rèn luyện và học tập.

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH và Sở GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã; bà Từ Thị Bích Hường - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban  ngành, hội đoàn thể của thị xã; lãnh đạo UBND và cán bộ trẻ em 20 xã, phường và đại diện các nhà hảo tâm đến tham dự. Nhân dịp này, UBND thị xã công bố Quyết định tuyên dương, khen thưởng  và trao học bổng cho 318 em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học khá, giỏi trong năm học 2016 - 2017.


   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hà ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Nhằm giúp đỡ các em vượt qua hoàn cảnh, số phận vươn lên trong cuộc sống, chia sẻ những khó khăn, mất mác cũng như tạo niềm tin cho các em vào tương lai mai sau, hàng năm với sự nỗ lực của Đảng và Nhà nước, các tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, các nhà hảo tâm đã thật sự mang lại niềm vui và hạnh phúc cho trẻ em nghèo qua các lần hội nghị tuyên dương trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, điều đó một lần nữa đã khẳng định truyền thống hiếu học của quê hương Điện Bàn anh hùng mà chúng ta đáng được biểu dương khen ngợi. Đây cũng chính là việc làm thiết thực mang nhiều ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào xã hội hóa sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, khuyến khích động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Vì vậy rất cần sự nỗ lực cộng tác rất lớn của lãnh đạo các cấp, các ngành, đoàn thể, các địa phương./.

Tác giả: Văn Minh

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử UBND thị xã Điện Bàn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày